Google+
HOME
CÔNG TY
DỰ ÁN
GALLERY
LIÊN HỆ
XEM PHONG THỦY NHÀ Ở, VĂN PHÒNG CÔNG TY

- Huyền không học là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự cát, hung, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).
- Nhưng tại sao lại phải dựa trên đồ hình Bát quái? Đó là vì ngay từ thời xa xưa, cổ nhân đã biết phác họa ra Bát quái để thu tóm mọi biến chuyển của Trời (thiên văn), Đất (địa lý) vào đó. Theo "Lục kinh đồ", phần "Ngưỡng quan thiên văn đồ" thì "Phục Hy quan sát thiên văn mà vẽ ra Bát quái. Do đó, phàm những gì thuộc về thiên văn như vòng vận hành của mặt trời, mặt trăng, tinh tú, ngày tháng, bốn mùa. . . không gì mà Bát quái không thu tóm". Còn sách Phủ Sát địa lý thì viết "Cúi xuống xem xét địa lý mà vạch ra 8 quẻ, cho nên phàm những gì liên quan tới lý lẽ của Đất (địa) như bốn phương chín châu, điểu, thú. thảo mộc, mười hai chi sở thuộc. . . không gì mà Bát quái không cai quản".
- Như vậy, Bát quái chính là sự thu tóm những biến chuyển của Trời, Đất, còn sự di chuyển của 9 con số (còn được gọi là Cửu tinh) theo vòng Lượng thiên Xích chính là những biến hóa, thay đổi của sự vật. Kết hợp những yếu tố này với nhau, tức là đưa sự vận hành của Cửu tinh theo vòng Lượng thiên Xích vào trong đồ hình của Bát quái để thu tóm mọi biến chuyển của Trời, Đất và sự vật chung quanh, tức là những yếu tố khách quan bên ngoài có tác động, ảnh hưởng tới 1 căn nhà hay 1 ngôi mộ thì đương nhiên sẽ biết được vận khí tốt, xấu của căn nhà hay ngôi mộ đó theo từng thời gian nhất định. Đây chính là nguyên nhân của sự hình thành và phát triển của trường phái Phong thủy mang danh là "Huyền không học" (hay Huyền Không Phi tinh).
- Về lai lịch của phái Huyền Không thì tuy không ai có thể xác định được chính xác nó được hình thành từ lúc nào hoặc do ai sáng lập, nhưng vì hầu hết những nguyên lý căn bản của phái này đều được trích dẫn từ những tác phẩm về Phong thủy nổi tiếng của Dương quân Tùng (một Phong thủy sư lỗi lạc thời tàn Đường) như "Thiên ngọc Kinh", "Thanh nang áo Ngữ", "Đô thiên Bảo chiếu kinh", cho nên có lẽ phái Huyền Không đã được hình thành từ Thế kỷ IX sau Công Nguyên, và Dương quân Tùng nếu không là người sáng lập thì cũng chính là người đã có công tạo dựng nền tảng và cơ sở vững chắc cho sự phát triển của phái Huyền Không.
- Đến đầu thời Tống, danh sư Ngô cảnh Loan cho ra đời những tác phẩm như "Huyền Không bí chỉ" và "Huyền cơ phú" thì Huyền Không đã trở thành 1 trường phái rõ rệt, cũng như có 1 vị trí vững vàng trong nghệ thuật Phong thủy Trung Hoa. Sau này, các danh sư như Tưởng đại Hồng thời Minh, Chương trọng Sơn thời Thanh càng làm cho phái Huyền Không nổi bật lên với những luận đoán cực kỳ chính xác cả về âm trạch lẫn dương trạch.
- Tuy nhiên, vì những nguyên lý của Huyền Không vào các thời đại đó đều được giữa hết sức bí mật, nên ít có ai biết hoặc hiểu về Huyền Không, trừ khi được chân truyền. Mãi đến cuối đời nhà Thanh, khi Thẩm trúc Nhưng cho công bố tác phẩm "Thẩm thị Huyền không học" thì những bí mật của Huyền Không mới được làm sáng tỏ. Từ đó đến nay, ảnh hưởng của Huyền Không phái càng ngày càng lan rộng trong đại chúng, nhất là đối với những người yêu thích Phong thủy, hoặc muốn xử dụng Phong thủy để cải tạo nhà cửa, mồ mả để làm cho cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.
 

 


Gói xem huyền không phi tinh theo vận bàn: (xem hướng nhà, cổng, cửa...theo vận (20 năm), phương pháp hóa giải, kích hoạt…cho nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng công ty)

phong-thuy-nha
QUY TRÌNH TƯ VẤN- Đến khảo sát, đo vẽ thực trạng nhà ở gia chủ (nhận hồ sơ, bản vẽ qua email nếu ở các tỉnh)
- Đánh giá hiện trạng vận khí và ngoại cảnh xung quanh của căn nhà.
- Lên phương án trấn trạch, hóa giải sát khí, kích hoạt sinh khí, bố trí hướng phòng khách, bàn thờ, phòng bếp, vệ sinh, các phòng ngủ, và hệ thống kĩ thuật.
- Lên thiết kế phi tinh bàn theo năm, phương pháp hóa giải hoặc kích hoạt tại các phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, vệ sinh, các phòng ngủ, cửa, cổng ra vào.
- Xem tuổi làm nhà, thời gian khởi công, đổ trần, lợp mái. Xem ngày giờ nhập trạch.
- (sản phẩm: 1 bộ bản vẽ, diễn giải chi tiết khổ giấy A4. Chi phí trọn bộ: 8 triệu đồng)
- Thời gian hoàn thành: 5 ngày

 

 

 

 

 

 


NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA NHÀ CŨ

- Mua nhà cũ là một trong những lĩnh vực giao dịch bất động sản được mọi người quan tâm bởi giá cả phải chăng, lại không mất quá nhiều công sức cho việc cải tạo, sửa chữa.
- Người rao bán nhà có nhiều lý do để bán đi căn nhà của mình. Tốt có, xấu có...Bởi vậy người mua nhà cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định mua. Dưới đây là một số gợi ý để người mua nhà cũ tiện tham khảo, tránh trường hợp ôm "Của nợ" vào người. Xem thêm

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐẶT ĐÁ HỢP PHONG THỦY

- Phong thủy học có câu: "Sơn quản nhân đinh - Thủy quản tài lộc" để chỉ tầm quan trong của sơn (Phương tọa) và hướng của ngôi nhà, bởi vậy, khi xét đến sự vượng suy, các nhà Phong thủy đặc biệt coi trọng đến hai trường khí là "Đinh khí" và "Tài khí". Xem thêm

 

 

MỘT CĂN NHÀ NHIỀU NĂM SUY BẠI

- Tại đường Lê Quý Đôn - TP Thanh Hóa có một gia đình chịu cảnh điêu đứng vì tài sản và con cái trong trong nhiều năm trời. Khi khảo sát phong thủy ngôi nhà đang ở thấy cách cục và những ứng nghiệm diễn ra trong hơn mườn năm ở đây không hề sai khác.
Ngôi nhà tọa Tý hướng Ngọ, kiêm hướng quá độ nên dùng thế quái để an sao. Được xây dựng và chuyển đến ở trong năm Quý Mùi 2003, thuộc cuối vận 7 trung nguyên nên có cách cục sơn thủy đảo nghịch. Diễn số phong thủy và sơ đồ bố cục nhà như sau:. Xem thêm

 

 

VẬN KHÍ SUY THOÁI CỦA MỘT CÔNG TY


- Tại thành phố Quảng Ngãi có một công ty chuyên kinh doanh đồ gỗ nội thất, là công ty con trực thuộc một tập đoàn có tiếng tại đó, được thành lập năm 2002, tuy nhiên đến năm 2004 thì tiến hành chỉnh trang lại tổng thể trụ sở công ty, vì vậy đón khí vận 8 Hạ nguyên. Xem thêm

 

 

VẬN KHÍ MỘT NHÀ THỜ HỌ TẠI THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG


- Ngôi nhà thờ này được tiến hành xây dựng trong đầu năm Đinh Dậu 2017 trên một khuôn viên rộng 13x 20m. Tọa Cấn hướng Khôn 223 độ. Vận 8 Hạ nguyên này có cách cục "Tam ban xảo quái", Long thần sơn thủy đều đảo nghịch nên rất cần một bố cục nội - ngoại thất hợp lý để đón nhận cát khí. Xem thêm

 

 

NHÀ PHÁT HỌA LAO TÙ, BẠO BỆNH


- Tại huyện Ân Thi – Hưng Yên có một ngôi nhà rất bất lợi dưới góc nhìn của thuật Phong thủy. Đặc biệt, những sự vật, hiện tượng được dự đoán qua Phong thủy đều rất ứng nghiệm trong cuộc sống hiện tại. Xem thêm

 

 


HOTLINE: 0166.7910479


ĐẾN TRANG CHỦ