Google+
HOME
CÔNG TY
DỰ ÁN
GALLERY
LIÊN HỆ


 

VẬN KHÍ MỘT NHÀ THỜ HỌ TẠI THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG


- Ngôi nhà thờ này được tiến hành xây dựng trong đầu năm Đinh Dậu 2017 trên một khuôn viên rộng 13x 20m. Tọa Cấn hướng Khôn 223 độ. Vận 8 Hạ nguyên này có cách cục "Tam ban xảo quái", Long thần sơn thủy đều đảo nghịch nên rất cần một bố cục nội - ngoại thất hợp lý để đón nhận cát khí.
Diễn số Phong thủy như sau:

 

 

phong-thuy-nha

phong-thuy-nha

- Với thiết kế không gian chính quay về tây nam, bên phải có dãy nhà ngang tách biệt với không gian thờ tự, phía sau có khoảng không gian trống, điều này rất quan trọng vì sẽ hấp thu Vượng khí tại đây tốt hơn.
Tài khí chiếu đến hướng đông bắc, nam và bắc. Tại đây đều có cửa và cửa sổ để nạp khí, đồng thời có bố trí tiểu cảnh, thác nước nên Tài khí được kích động, rất tốt cho tài vận.
Đặc biệt, hướng nam đồng thời đón nhận được "Vượng khí thành môn", tại đây lại có cảnh quan thông thoáng nên bổ trợ rất tốt cho phúc khí dòng họ.
Đinh khí chiếu đến tây nam, đông và đông nam. Khu vực trước sân được thiết kế một ngọn non bộ, vừa mang tính chất trang trí, lại vừa giúp Đinh khí đắc địa, có lợi cho sức khỏe và sự quần tụ của nhân đinh dòng tộc.
Nội thất bên trong cũng được tính toán hài hòa, Những phương vị khí sinh vượng đều được bố trí đắc cách, vị trí hung sát đều được hóa giải.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ

HOTLINE:0902205979


ĐẾN TRANG CHỦ