Google+

 

hq Tư vấn 1

hq Tư vấn 2

mau-thiet-ke-nha-dep-nong-thon

Mẫu nhà ở nông thôn đẹp

Tin mới
- Thiết kế này nhằm mục đích kích thích sự kết hợp hài hòa của các giác quan thể hiện trong các hoạt động được diễn ra bên trong ngôi nhà. Gắn kết các công năng sinh hoạt: nhà bếp - quầy bar, hồ bơi thác nước, cảnh quan tổng thể, nước và boong: khứu giác và vị giác, thính giác, thị giác và xúc giác, xem thêm..

- Y-House là ngôi nhà phố liền kề 3 tầng thiết kế đương đại, độc đáo tại Singapore, hoàn thành bởi hãng kiến trúc nổi tiếng ONG&ONG, xem thêm...

- Những phòng ngủ đẹp khiến bạn chỉ muốn ngủ cả ngày

- Để phòng khách là nơi thư giãn

- Sáng kiến "công nghệ xanh" mới trong thiết kế nhà đẹp và xây dựng

- Quy chuẩn, tiêu chuẩn về sử dụng kính trong xây dựng

- Nhà vườn đồng quê

- Đưa bếp lên cao

- Nội thất hiện đại

- Nội thất phòng tắm hiện đại

- Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại

- Mẫu nhà phố hiện đại

- Mẫu mặt bằng nhà lô phố

- Mẫu nội thất nhà đẹp

- Phong thủy phòng ngủ đem lại hạnh phúc vợ chồng

- Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại 2014

- thiet ke do thi sinh thai dep

- thiet ke kien truc hien dai

 

 

 

 

 

 

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ XÂY NHÀ

 • KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT: trước khi xây nhà, trước tiên ta phải bàn đến cái móng, làm móng nào cho đảm bảo an toàn công trình, tiết kiệm chi phí. Có các loại móng cơ bản sau: móng cọc, móng đơn, móng băng, móng bè. Nhưng để lựa chọn được phương án móng tối ưu, gia chủ nên khảo sát địa chất (khoan khảo sát), sau khi có báo cáo địa chất, nhà thiết kế sẽ đưa ra phương án móng tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí xây móng (chi phí khảo sát nhà đơn lẻ khoảng 10 – 15 triệu).
 • khoan1

   

 • PHẦN MÓNG:

+ Khi xây nhà 3 tầng trở xuống nên làm móng bè
+ Khi xây nhà 3 tầng trở lên nên làm móng cọc
+ Chi phí xây móng tốn kém nhất (chất lượng tốt hơn) theo thứ tự sau: móng cọc – móng bè – móng băng – móng đơn ( tuy nhiên không nhất thiết ta phải dùng loại móng chi phí cao mà còn phù thuộc vào sự tính toán hợp lý sao cho phù hợp với từng công trình mà vẫn đảm bảo an toàn)

  mongcoc1mongcoc2

  Móng cọc

  mongbe1mongbe2

  Móng bè

   

 • PHẦN XÂY THÔ:

+ Xây tường 110 thay vì 220 (sẽ tiết kiệm được 50%)
+ Xây gạch nhẹ (trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với gạch đất nung, giúp giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột, giúp giảm chi phí xây thô từ 10 -> 15%, giúp giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng)

  gachnhe1gachnhe2

  gachnhe3gachnhe4

   

 • PHẦN HOÀN THIỆN:
 • + Với vật liệu ốp lát cầu thang, thay vì chọn đá granite (loại tốt hiện nay trên dưới 1.000.000đ/m2) gia chủ cũng có thể chọn đá tấm đúc sẵn (giá cả trong khoảng 270.000đ/m2).
  + Có thể dùng phép so sánh cho cùng một loại gạch ốp lát, ví dụ thay vì ốp gỗ (sàn gỗ nhân tạo hiện nay khoảng trên dưới 250.000đ/m2) thì có thể ốp gạch giả gỗ vẫn tạo được bề mặt như gỗ mà chi phí lại rẻ hơn được 1/3.
  + Đối với nhà lô phố, hệ thống cửa vách nhôm kính cũng có khối lượng lớn do vậy gia chủ cũng cần lựa chọn chủng loại tốt, giá phù hợp: (cửa nhôm kính hệ việt pháp khoảng 1,3 triệu/m2; cửa nhôm kính thường 700 – 800N/m2). Hệ thống cửa gỗ phòng ngủ có thể dùng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên với mức giá từ 2,5 – 3,5 triệu/m2 (cả phụ kiện).
  + Thiết bị vệ sinh với các nhãn hiệu như Toto, inax, viglacera…

  • Với giải pháp tính toán, lựa chọn những phương pháp trên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình (~20%).

   

   

  YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ

  HOTLINE:0902205979


  ĐẾN TRANG CHỦ